Khẩu trang y tế Tulip 3D mask

15.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Việt Hàn

Đóng gói: Túi 5 cái

Sản phẩm có bán tại nhà thuốc A23 Cốm Vòng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bụi PM2,5 là những hạt bụi siêu mịn có kích thước dưới 2,5 Micromet (1 micromet = 0.001mm) đặc biệt bụi có chứa kim loại nặng  rất nguy hiểm với con người, nó là tác nhân gây lên các bệnh về tim mạch, ung thư... Giải pháp tốt nhất khi đi ra đường, lao động trong môi trường ô nhiễm là đeo khẩu trang đạt chuẩn. Hiện nay trên thị trường các loại khẩu trang vải đều được làm từ vải và tấm xơ polyse. Đặc biệt nhiều loại khẩu trang giá rẻ được làm từ vải chất lượng không đảm bảo còn gây nguy hại cho người sử dụng. Tất cả các loại khẩu trang này không có màng lọc chuyên dụng do vậy chỉ có thể lọc thô những bụi có kích thước lớn mà không thể lọc bụi PM2.5.

Lần đầu tiên tại Việt Nam các chuyên gia của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Việt Nam cùng các chuyên gia Công ty Adwin Korea đã nghiên cứu phát triển ra loại khẩu trang Tulip 3D MASK, sử dụng màng lọc kép Micro Filter N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ US NIOSH42CFR- 84 STANDARD  (BFE 99, PFE 95), lọc > 95% khói bụi lơ lửng PM2.5 và ngăn 99% virus, vi khuẩn. Sản phẩm đã được chuyển giao cho công ty TNHH VPC Việt nam sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại, tự động theo công nghệ mới.

08 gói khẩu trang TuLip 3D Mask (5 chiếc/1 gói) - 1

Tại sao bạn nên chọn khẩu trang Tulip 3D MASK?

- Lần đầu tiên, duy nhất tại Việt nam khẩu trang vải Tulip 3D MASK sử dụng màng lọc kép Micro filter, N95 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (BFE 99, PFE 95). lọc > 95% khói bụi lơ lửng PM2.5 và ngăn 99% virus, vi khuẩn, đây là điều khác biệt mà các loại khẩu trang trên thị trường hiện nay không có được.

- Thiết kế độc quyền trên thị trường khẩu trang thế giới, với thiết kế 3D ôm khít khuôn mặt hợp thời trang, không dây son môi ,chống hiện tượng mờ kính khi đi đường.

- Quai tai bằng chất liệu cao cấp ,có thể điều chỉnh dễ dàng, sang chảnh.

- Lớp ngoài được làm từ vải cao cấp, khẩu trang không bị nhăn nhúm, mất form sau nhiều lần giặt. luôn mới.

- Khẩu trang Tulip 3D MASK  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hoàn toàn tự động.

- Khẩu trang Tulip 3D MASK  được phát triển và sản xuất bới các công ty uy tín của việt nam và Hàn Quốc chuyên nghiệp về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

08 gói khẩu trang TuLip 3D Mask (5 chiếc/1 gói) - 1

Thiết kế 3D thông minh: Ôm vừa vặn khuôn mặt, cho cảm giác thoải mái, dễ chịu và không gây bí thở

08 gói khẩu trang TuLip 3D Mask (5 chiếc/1 gói) - 2

Cấu trúc lọc đa lớp: Giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí

08 gói khẩu trang TuLip 3D Mask (5 chiếc/1 gói) - 3

Quai đeo với chất liệu co giãn mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu khi sử dụng. Thoải mái giao tiếp, không lem son môi

08 gói khẩu trang TuLip 3D Mask (5 chiếc/1 gói) - 4

Thành phần: Phần thân, lớp lọc, quai đeo: Polyester, polyolefin