NHÀ THUỐC A23 (NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP)

Nhà thuốc A23 được thành lập năm 2014 trong bối cảnh thị trường cạnh tranh rất khốc liệt với sự nở rộ của các chuỗi kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Với định hướng rất rõ ràng từ ban đầu là "giữ chữ tín, trau dồi chuyên môn, hiệu quả là trên hết", chúng tôi nói không với hàng xách tay, hãng chất lượng kém, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ do vậy bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng tại Nhà thuốc A23 cũng đều cảm thấy yên tâm vì mua đúng hàng chính hãng, chất lượng.

Đội ngũ dược sĩ  luôn là sự hòa trộn giữa lớp các dược sĩ lớn tuổi, rất giỏi và giàu kinh nghiệm, đóng vai trò dẫn dắn một lớp dược sĩ kế cận với sức trẻ, nhiều khát khao, hoài bão lớn với lối tư duy hiện đại, dễ dàng tiếp cận, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp với đà hội nhập, với xu hướng phát triển của ngành nghề.

Do thâm niên hoạt động rất lâu năm nên chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp, nhà sản xuất, chúng tôi cũng hiểu rất rõ thị trường dược phẩm hiện nay nên có số lượng đầu sản phẩm phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều đầu sản phẩm độc quyền, chất lượng tốt mà nhiều nhà thuốc khác không có.

Chúng tôi không theo đuổi mô hình kinh doanh sản phẩm giá rẻ bất chấp chất lượng, chúng tôi theo đuổi chính sách giá bán hợp lý nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, yên tâm về hàng chính hãng khi sử dụng kèm theo sự tư vấn, chăm sóc tận tình chu đáo từ đội ngũ dược sĩ trình độ cao.

Tầm nhìn

Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ giúp tất cả người dân trên khắp mọi miền tổ quốc có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tốt nhất của Việt Nam và Thế Giới với chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi gồm ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ dược sĩ của Nhà thuốc A23 tuyên thệ: "Nguyện dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe con người"

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt giá trị sức khỏe con người lên trên hết: "Tận tâm chăm sóc, tận tâm phục vụ"

Website: NhathuocA23.com 

Thay mặt ban lãnh đạo Nhà Thuốc A23
Chúc toàn thể quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc Sức Khỏe & Thịnh Vượng!