Bổ bà bầu Wonder Mama từ Italy

360.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Italy

Nhà sản xuất: Erbex

Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Viên bổ Wonder mama bao gồm những vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai và cho con bú, đặc biệt Wonder mama có chứa tinh chất gừng giúp làm giảm rõ rệt triệu chứng ngén ở những phụ nữ mang thai, đặc biệt là trong 3 tháng đầu thai ky.

CÔNG DỤNG:
- Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho phụ nữ trước khi có thai, trong thời kỳ mang thai và cho con bú.
Giảm triệu chứng nôn nghén.
- Cung cấp DHA và EPA giúp hỗ trợ phát triển trí não cho bé.
- Giúp tạo hồng cầu và bổ sung lượng calci trong quá trình mang thai, sau quá trình sinh nở và duy trì sức khỏe tốt cho mẹ và bé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Ngày uống 2 viên:
- Viên trắng cam uống buổi sáng.
- Viên đỏ nâu uống buổi tối.

THÀNH PHẦN: Omega-3 250mg(31% DHA &22,5% EPA), Calci gluconat 150mg, Sắt fumarat 20mg, Acid Folic 500mcg, Kẽm gluconat 25mg, Magie 30mg, Iod 50mcg, Betacaroten 0,5mg, Vitamin C 25mg, Vitamin B1 1,4mg, Vitamin B2 1,5mg, Vitamin B3 3mg, Vitamin B5 2,5mg, Vitamin B6 1mg, Vitamin B12 1,4mcg.

Omega -3 có tác dụng làm giảm Colesterol và triaxilglixetol trong huyết thanh.
DHA yếu tố quan trọng cho sự phát triển tối ưu chức năng bộ não, có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển tế bào thần kinh, tế bào võng mạc ở trẻ sơ sinh. Trong cơ thể trẻ, sự phát triển của não bộ trải qua một quá trình tăng trưởng nhanh chóng và phức tạp trong suốt thời kỳ cuối của quá trình mang thai và 2 năm đầu sau sinh.
Calci có liên quan đến xương, răng và sữa.
Calci tham gia điều hòa các phản ứng sinh hóa như đông máu, dẫn truyền xung động thần kinh Chế độ ăn đủ calci, nồng độ Calci duy trì ổn định cho phép co cục máu trong thời gian nhanh nhất.
Calci cung cấp cho cơ thể người mẹ để tổng hợp và chyển cho thai nhi xây dựng xương. Chế độ dinh dưỡng thiếu canxi khiến bà mẹ bị loãng xương và em bé có thể bị còi xương.
Sắt trong cơ thể sắt Fe2+ có chức năng vận chuyển và lưu trữ oxy, là cofactor của các enzym và các protein, tạo tế bào hồng cầu, Fe2+ trong hemoglobin và myoglobin có thể gắn với oxy rồi chuyển vào trong máu và dự trữ trong cơ.
Iot tham gia tạo hoocmon tuyến giáp Thyroxin, hoocmon tuyến giáp đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa phát triển cơ thể, nó kích thích tăng quá trình chuyển hóa tới 30%, tăng sử dụng oxy và làm tăng nhịp tim.
Thiếu iot gây bệnh bướu cổ, nghiêm trọng hơn rối loại chức năng não.
Kẽm cần thiết cho nhiều chức năng của cơ thể. Kẽm tham gia vào các hoạt động:
- Tham gia vào hoạt động của enzym. Thiếu kẽm làm giảm tốc độ nhân bản của ADN & sao chép ra ARN thông tin,
- Điều hòa kiểu gen: điều hòa cấu trúc và chức năng của nhiều dạng protein.
- Hoạt động của Hoocmon: giúp tăng cường tổng hợp FSH và testosterol.
Liên quan đến hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Magie tham gia vào các chứng năng xúc tác, cấu trúng và điều hòa trong cơ thể.
Acid Folic tham gia vào quá trình tổng hợp ADN, ARN, phân chia tế bào, ảnh hưởng đến khu vự tạo tế bào nhanh như tủy xương. Thiếu acil Folic có thể gâu thiếu máu do tạo tế bào hồng cầu to nhưng không đảm nhiệm chức năng hồng cầu bình thường, gây khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
Vitamin xúc tác chuyển hóa năng lượng trong cơ thể
Chức năng của các vitamin là những chất thiết yếu và chúng là những chất xúc tác chuyển hóa năng lượng trong cơ thể chỉ có vitamin D là cơ thể tự sinh ra được còn lại bạn phải bổ xung hàng ngày, lượng vitamin cần thiết và thiết yếu đó giúp cơ thể bạn phát triển tồn tại và nâng cao.
Vitamin B1 (Thiamin) tạo năng lượng cần thiết cho các hoạt động chức năng của con người.
Vitamin B1 cần thiết cho việc kích thích sự tạo thành một loại enzyme tham gia vào quá trình đồng hóa thức ăn, kích thích cảm giác thèm ăn.
Vitamin B1 tham gia điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích sự hoạt động trí óc và trí nhớ. Cơ thể người và đa số động vật không tổng hợp được Vitamin B1 nên phải bổ sung từ thực phẩm vào.
Vitamin B2 (Riboflavin) cần thiết cho quá trình hô hấp.
Vai trò sinh hóa khác của Riboflavin trong việc sản xuất hormon tuyến thượng thận, tạo hồng cầu trong tủy xương, tổng hợp glycogen và chuyển hóa các acid béo.
Cân bằng dinh dưỡng: Vitamin B2 tham gia vào sự chuyển hóa thức ăn thành năng lượng thông qua việc tham gia sự chuyển hóa glucid, lipid và protein bằng các enzyme.
Thị giác: vitamin B2 có ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ ánh sáng cảu mắt nhất là đối với sự nhìn màu. Kết hợp với vitamin A làm cho dây thần kinh thị giác hoạt động tốt.
Vitamin B2 còn cần thiết đối với việc sản sinh ra các tế bào của biểu bì ruột, tăng sức đề kháng cảu cơ thể, tăng tốc độ tạo máu và ảnh hưởng tới sự phát triển của bào thai.
Vitmin B3 (acid pantothenic) được cơ thể sử dụng để tổng hợp coenzym A- là thành phần đặc biệt quan trọng tham gia vào quá trình tổng hợp và phân giải acid béo cũng như chuyển hóa gluxit của cơ thể. Thiếu vitmin B3 gây rối loại trao đổi chất.
Vitamin B6 là coenzyme của trên 60 phản ứng sinh hóa chuyển hóa protein và acid amin. Vitamin B6 tham gia vào sự hình thành một trong những tiền thân của ADN và ARN.
Thiếu vitamin B6 gây rối loại về chuyển hóa protein: chậm phát triển, co giật, thiếu máu, giảm tạo tháng thể, tổn thương da. Thiếu vitamin B6 trong những tháng đầu tiên sau khi sinh có thể gây những tổn thương vĩnh viễn về thần kinh.
Vitamin B5 cần thiết cho quá trình tổng hợp Protein, chất béo và đường 5 carbon cho quá trình tạo ADN, ARN. Vitamin B5 có tác dụng chống lại bệnh da sần sùi gọi là pelagra.
Vitamin B12 (colabamin) tham gia vào quá trình tổng hợp protein và acid nucleic ở cơ thể, duy trì hoạt tính enzym chứa nhóm SH và ảnh hưởng tới sự trao đổi protein, gluxit cũng như lipit. Do đó nó cần thiết cho quá trình phát triển và phân chia tế bào.
Vitamin B12 rất cần thiết trong quá trình tổng hợp myelin. Thiếu vitamin B12 quá trình myekin hóa sợi thần kinh, đặc biệt các đầu tận cùng của các nowrron thần kinh.
Vitamin C (acid ascobic) tham gia điều hòa sự tạo ADN từ ARN hoặc chuyển procollagel thành collagel vì vậy có tác dụng chóng làm vết thương lành sẹo. Vitamin C liên quan tới sự hình thành các hoocmon tuyết giáp trạng và tuyến thượng thận, cần thiết để cơ thể tăng sức đề kháng, chống hiện tượng choáng.
Vitamin A có vai trò quan trọng trong quá trình cảm quang của mặt. Dạng aldehyt của Vitamin A kết hợp với protein ospin tạo nên sắc tố thị giác gọi là rodospin.
BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người. 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.