Bình rửa mũi Nano bạc Water pulse

120.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Là một loại bình rửa mũi được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam với công nghệ của Đức , được lưu hành trong nước dưới dạng thiết bị y tế...

 

Là một loại bình rửa mũi được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam với công nghệ của Đức, được lưu hành trong nước dưới dạng thiết bị y tế có số đăng ký với Bộ Y Tế là 22/2017/BYT-TB-CT. Bình rửa mũi nano bạc còn là một trong số rất ít bình rửa mũi đang lưu hành ở Việt nam đã được thử nghiệm lâm sàng tại 2 viện lớn là bệnh viện Nhi Trung Ương và bệnh viện Việt Đức nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và độ an toàn khi rửa mũi cho bénhà mình.

Bình Nano Bạc là loại bình dốc ngược, có 2 đầu rửa riêng biệt cho người lớn và trẻ nhỏ. Bình còn có gói muối rửa đi kèm. Chúng tôi nhận được phản hồi của nhiều mẹ là “bé được rửa mũi bằng gói muối đi kèm của bình nano bạc ít khóc hơn nhiều so với khi rửa bằng nước muối sinh lý”. Điều này là có cơ sở bởi trong gói muối có thành phần hệ đệm giúp pH nước rửa luôn cân bằng với pH của mũi nên không gây cảm giác xót mũi, rát mũi như rửa bằng nước muối sinh lý. Trong thành phần của gói muối còn có một hàm lượng nano bạc giúp kháng khuẩn mạnh mẽ cho khoang mũi xoang.

Một trong những điểm khiến bình rửa mũi nano bạc được nhiều mẹ tìm mua nhiều là giá cả phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của người Việt. 1 bộ bình rửa mũi và 30 gói muối nano bạc có giá là 200.000 VNĐ, rẻ hơn nhiều so với các loại bình ngoại nhập mà chất lượng lại tương đương. Giá của 1 hộp 30 gói muối rửa nano bạc là 90.000 VNĐ.